Điều khoản sử dụng

06/11/2022

Administrator

100

Chào mừng bạn đến trang thông tin điện tử (“website”) chính thức của ATHC. Chúng tôi (“Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo ATHC”) mong bạn đọc và nắm rõ các điều khoản dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình trước khi sử dụng website. 

 

1. SỰ CHẤP THUẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, cũng như sử dụng bất kỳ nội dung (xem video, clip, hình ảnh, đọc thông tin,...)  từ hệ thống của website chính thức ATHC, chúng tôi sẽ mặc định hiểu rằng bạn đã hoàn toàn đồng ý với các điều khoản bên dưới, tương tự như việc đã ký kết hợp pháp các thỏa thuận đề ra. 

Nếu không đồng ý hoặc có ý định từ chối các điều khoản chúng tôi đề ra, xin vui lòng bạn không truy cập, tương tác với mọi tính năng của website này.

 

2. QUY ĐỊNH TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG

Trước khi sử dụng các dịch vụ của tại website cdcntphcm, bạn cần phải đăng ký trước tài khoản người dùng. Việc đăng ký này bạn sẽ cần cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết (họ tên, địa chỉ, email,...) như một thủ tục thiết yếu để hoàn tất quá trình đăng ký. Mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp cần có tính chính xác và hợp pháp, chúng tội sẽ không chịu mọi trách nhiệm pháp lý, dù trực tiếp hay gián tiếp, về thông tin sai lệch hoặc vị phạm quy định pháp luật mà bạn đã đăng ký. 

Khi phát hiện có sự xâm phạm tài khoản trái phép và gây ảnh hưởng xấu đến quyền lợi người dùng, chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn thông qua các thông tin bạn đã đăng ký và sẽ có biện pháp xử lý thỏa đáng. Nếu bạn nghi ngờ có hiện trạng tài khoản của mình đang bị xâm nhập, bạn vui lòng thay đổi ngay thông tin mật khẩu của mình hoặc liên với chúng tôi qua email:info@athc.edu.vn hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage của ATHC (https://www.facebook.com/Hocvienathc) để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Mọi thông tin đăng ký tài khoản, đặc biệt là tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản, bạn vui lòng không chia sẻ với bất kỳ ai (kể cả nhân viên của ATHC) để tránh các trường hợp xấu xảy ra như: Đánh cắp thông tin, sử dụng cho mục đích thương mại trái phép, phá hoại tài khoản,...Chúng tôi cũng sẽ không chịu mọi trách nhiệm khi các tình huống xấu xảy ra nếu bạn có chia sẻ tài khoản học trước đó. 

 

3. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ 

Tất cả thông tin nội dung đã được đăng tải trên website như hình ảnh, giao diện, văn bản, thiết kế, âm thanh, video, logo, mã nguồn, phần mềm, cũng như bao gồm website này (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký bản quyền) đều là tài sản và thuộc bản quyền của ATHC

Mọi hành động tự ý chỉnh sửa, thay đổi nội dung, tái bản, tạo ra các biến thể từ các nội dung thuộc bản quyền của ATHC để nhằm trục lợi hoặc gây ảnh hưởng đến thương hiệu sẽ bị nghiêm cấm, chúng tôi có quyền chấm dứt sử dụng dịch vụ mà không cần báo trước và yêu cầu đền bù thiệt hại (nếu có). 

 

4. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA ATHC

ATHC có quyền thay đổi, chỉnh sửa, xóa các nội dung, tính năng hiện có hoặc bổ sung các thông tin, tính năng mới (tạm thời hay vĩnh viễn) trên website này mà không cần thông báo trước cho người sử dụng. 

Chúng tôi có quyền áp dụng các biện pháp an ninh cương quyết cho các hành vi chống phá, cố ý gây tổn hại đến thương hiệu, tiết lộ, phá hủy, tự ý chỉnh sửa các thông tin, nội dung trái phép khi chưa có sự đồng ý của ATHC hoặc can thiệp vào hệ thống làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website. Mọi vi phạm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên website, chúng tôi sẽ chấm dứt hoặc xóa bỏ tài khoản đang sử dụng dịch vụ, đồng thời trình báo lên cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

ATHC được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website hoặc gửi qua các cách thức liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm. ATHC không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.

Bạn phải ‎ý thức và bảo đảm những thông tin, tài liệu mà bạn gửi phải nằm trong quyền hạn sử dụng của bạn; điều đó có nghĩa ATHC sẽ không vi phạm bất cứ quyền lợi nào của bên thứ ba để xét xử (tùy vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề). 

Khi sử dụng các dịch vụ, tính năng của website, thông tin khi được truyền qua các phương tiện vượt qua ngoài tầm kiểm soát của ATHC. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm, cũng như đảm bảo sự ổn định, an toàn và các rủi ro về bất kỳ dữ liệu mà bạn truyền tải. 

Chúng tôi luôn chú trọng và có trách nhiệm tuyệt đối trong việc bảo mật các thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp. Các thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi cam kết sẽ chỉ sử dụng và lưu hành trong phạm vi nội bộ, tuyệt đối không tiết lộ và cung cấp cho bên ngoài phạm vi cho phép, nhằm mục đích phục vụ cho việc tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, và trường hợp khác không gây ảnh hưởng tiêu cực đến khách hàng. Bạn có thể tham khảo bài viết “Chính sách bảo mật thông tin” đã đăng tải trên website để nắm rõ hơn các nội dung về các điều khoản bảo mật thông tin người dùng. 

    

5. CÁC HÀNH VI NGHIÊM CẤM

Người dùng/học viên có thể tùy ý sử dụng dịch vụ và đóng góp các thông tin nội dung hợp pháp đến ATHC. Những trường hợp sau sẽ được xem là vi phạm pháp luật và nghiêm cấm truyền tải dưới mọi hình thức: 

♦ Nội dung mang tư tưởng chống phá các quy định, các cơ cấu vận hành và chế độ hiện hữu thuộc quyền quản lý của Nhà Nước. 

♦ Gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo.

♦ Các thông tin kích động, gây nhiễu loạn và đả kích đến các vấn đề chính trị, truyền thống lâu đời, bản sắc dân tộc, thuần phong mỹ tục và các phong tục tập quán của đất nước.

♦ Mang danh nghĩa sử dụng dịch vụ của ATHC để tuyên truyền các nội dung đồi trụy, trái đạo đức, kích động bạo lực, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan và hành vi trái với pháp luật ban hành. 

♦ Sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc bản quyền của ATHC nhằm mục đích chiếm hữu riêng để trục lợi và kinh doanh trái phép. 

♦ Tự ý sửa đổi nội dung, xâm phạm đến quyền quản trị thông tin, thay đổi các hoạt động, vận hành trên website.

♦ Lưu trữ thông tin người dùng trái phép, tiết lộ thông tin cá nhân người dùng khi chưa có sự chấp thuận của chính chủ, giả mạo danh tính người khác.  

♦ Vu khống, bịa đặt, truyền bá các thông tin sai lệch gây tổn hại đến uy tín thương hiệu. 

♦ Sao chép, phát tán hay phát hành bất kì tài liệu nào của ATHC, dù miễn phí hay không, mà không có sự cho phép bằng văn bản của ATHC hoặc không để đường dẫn Web (link) đến những tài liệu gốc ở ATHC.

♦ Dùng các phần mềm độc hại để phá hoại dữ liệu, tính năng của website, gây cản trở đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chấm dứt tài khoản đang sử dụng khi phát hiện bạn đã vi phạm các hành vi trên, yêu cầu đền bù bồi thường (nếu có) và bạn sẽ chịu trách nhiệm dưới pháp luật (tùy vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề). Chúng tôi có thể thực hiện bất kỳ hành động xử lý nào khác mà chúng tôi cho là hợp lý và phù hợp với pháp luật hiện hành.

 

6. THAY ĐỔI ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Các điều khoản sử dụng trên có thể được cập nhật, bổ sung hoặc điều chỉnh để phù hợp hơn với tính khả dụng và theo yêu cầu của luật pháp Việt Nam mà không cần phải thông báo trước đó. Khi bạn truy cập vào website, cũng như mọi hành động tương tác trên website sẽ được chúng tôi ngầm hiểu là sự đồng ý về các điều khoản trong “Điều khoản sử dụng”. 

 

7. LUẬT PHÁP ÁP DỤNG

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ATHC được bảo vệ và điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam. Các vấn đề tranh chấp bất kỳ phát sinh từ việc sử dụng trái phép ATHC vẫn sẽ được Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam giải quyết theo luật pháp Việt Nam ban hành. 

 

8. LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Chúng tôi rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp và thắc mắc của bạn về các điều khoản sử dụng, cũng như cần giải đáp các vấn đề khác. Mọi thông tin hỗ trợ, vui lòng gửi qua địa chỉ email: info@cdcntphcm.edu.vn hoặc inbox qua fanpage chính thức của Học Viện Đào Tạo ATHC  https://www.facebook.com/hocvienathc để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. 

Chia sẻ:
Học Viện Đào Tạo ATHC Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM Số 586 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM 10.82740107663225, 106.76066312338995 700000 Việt Nam 0908646787